Video livestream giải cứu đội bóng Thái Lan lan truyền dữ dội trên MXH, nhận 850 nghìn lượt chia sẻ chỉ trong vòng một giờ

214

Theo thông tin mới nhất từ truyền thông Thái Lan, vào ngày 2/7, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 13 người bị mất tích (bao gồm 12 thiếu niên và 1 huấn luyện viên cùng thuộc đội bóng) và giải cứu thành công sau 8 ngày tập trung tìm kiếm bằng mọi giá.

Video livestream giải cứu đội bóng Thái Lan lan truyền dữ dội trên MXH, nhận 850 nghìn lượt chia sẻ chỉ trong vòng một giờ - Ảnh 1.

Video Livestream trong fanpage tỉnh Chang Rai nhận 850 nghìn lượt chia sẻ chỉ trong một giờ đồng hồ.

Vào thời điểm hiện tại, những hình ảnh của đội cứu hộ tại bên ngoài hang động Tham Luang, Chiang Rai, Thái Lan đã và đang được phát sóng trực tiếp trên trang fanpage chính thức của tỉnh Chang Rai.

Chỉ chưa đầy nửa tiếng sau khi phát sóng, video livestream đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem, gần 900.000 lượt share và hơn 1trăm nghìn người theo dõi cùng lúc. Trước công cuộc cứu hộ vô cùng thành công, nhiều người dân Thái Lan đã bày tỏ niềm vui và nỗi xúc động mãnh liệt khi được tận mắt chứng kiến những vị anh hùng của đất nước cũng như mong mỏi được nhìn thấy 13 nạn nhân trong vụ mất tích mới đây.

“Mọi người đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Đây thực sự là tin tốt lành với tất cả mọi người. Tôi đã xúc động khi xem đoạn clip này”,

“Thật sự phấn khích, cảm ơn mọi người đã cố gắng vì những nạn nhân mất tích. Cha mẹ và người thân của họ đã trờ đợi suốt nhiều ngày qua”.

“Hi vọng những đứa trẻ ấy đều ổn. Hãy mau chóng trở về nhà đi nào”.

Những hình ảnh mới nhất về đội bóng Thái Lan mất tích trong hang động trên sóng truyền hình