TopenLand hợp tác BCG phát triển nền tảng công nghệ bất động sản – Quản lý bài viết Nhà Đất Địa Tín

Nền tảng Proptech TopenLand xây dựng giải pháp toàn diện cho lĩnh vực bất động sản – tài chính – công nghệ.

Công ty cổ phần TopenLand Việt Nam vừa ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn tư vấn Boston Consulting Group (BCG) nhằm phát triển nền tảng giao dịch bất động sản toàn diện. Theo đó, TopenLand Việt Nam xây dựng nền tảng toàn diện cho người dùng, triển khai ứng dụng công nghệ như big data, trí tuệ nhân tạo (AI), chuỗi khối (blockchain)… giúp trao quyền, mở rộng kiến thức, chia sẻ và tạo lợi ích cho tất cả người dùng, đem đến giá trị kết nối thật cho thị trường.

Năm ngoái, TopenLand Việt Nam đã hoàn tất thương vụ M&A với DataFirst – công ty công nghệ dữ liệu sở hữu kho tài nguyên big data bất động sản với hơn 10 năm trong ngành. Theo đại diện TopenLand, từ thương vụ này, công ty trở thành một trong những đơn vị tiên phong khai phá văn hóa đầu tư bất động sản dựa trên tri thức dữ liệu, trở thành đối tác phân tích dữ liệu chuyên sâu cho nhiều đơn vị, tập đoàn xây dựng đầu ngành.

Bên cạnh đó, TopenLand còn ưu tiên ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhằm hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ bất động sản (proptech) kết hợp tài chính công nghệ (fintech). Với những cải tiến không ngừng, TopenLand đã đoạt giải Ý tưởng đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản tốt nhất Việt Nam (Best Innovation and Technology Vietnam 2021) tại giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2021.

Đại diện TopenLand và đại diện BCG tham gia thảo luận về chiến lược phát triển nền tảng TopenLand. Ảnh: TopenLand

Đại diện TopenLand và đại diện BCG tham gia thảo luận về chiến lược phát triển nền tảng TopenLand. Ảnh: TopenLand

Phát biểu trong lễ ký kết, đại diện BCG chia sẻ đơn vị thường tập trung vào những doanh nghiệp có tiềm lực, tham vọng, dám đón đầu và sẵn sàng đổi mới để bứt phá.

“Với kinh nghiệm đọc vị thị trường thông qua dữ liệu khoa học và khả năng nắm bắt xu hướng tiêu dùng thông minh trong lĩnh vực proptech, TopenLand hứa hẹn là một giải pháp đột phá về ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam trong thời gian sắp tới”, vị này cho biết.

Về phía TopenLand Việt Nam, đại diện doanh nghiệp cho biết giữa TopenLand và BCG có nhiều điểm hòa hợp về tư tưởng, nghệ thuật kinh doanh.

“Thế mạnh của BCG là kinh nghiệm, sự hiểu biết sâu rộng về thị trường, nắm bắt các xu hướng toàn cầu. Trong khi đó, TopenLand Việt Nam có trải nghiệm đa dạng trong thực tế điều hành kinh doanh, có ý tưởng, tham vọng dựa trên tiềm lực và vị thế đã được khẳng định trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, công nghệ”, đại diện TopenLand nhấn mạnh.

TopenLand là một nền tảng bất động sản công nghệ có vai trò kết nối tất cả người dùng trên thị trường bất động sản. Bằng việc ứng dụng công nghệ thông minh từ Big Data và AI, TopenLand là cầu nối giúp người dùng có cơ hội tiếp cận dễ dàng, am hiểu cũng như khai phá tiềm năng từ bất động sản.

Boston Consulting Group (BCG) là một công ty tư vấn quản lý kinh doanh nổi tiếng của Mỹ trong lĩnh vực tư vấn quản lý chiến lược toàn cầu. Với lịch sử gần 60 năm hoạt động, tập đoàn này đã tư vấn thành công cho rất nhiều tổ chức lớn trên thế giới. Phát triển tại thị trường Việt Nam, ngay từ những ngày đầu, BCG đã đồng hành cùng những doanh nghiệp có tiềm lực tốt và tham vọng mạnh mẽ, dám đầu tư đón đầu và sẵn sàng đổi mới để bứt phá.

Ngọc Diễm

Bài viết mới