Tiện ích bất ngờ đến từng chi tiết của siêu xe vạn người mê Rolls -Royce Ghost Black Badge

257

Và đây chính là hình ảnh siêu phẩm Rolls – Royce trị giá 415.600 USD (tương đương 9 tỷ VNĐ). Xanh pha lê là màu sắc chủ đạo của nội thất trong xe. Mặc dù nó gây ấn tương ban đầu có hơi chút “trẻ con”, nhưng dần dần bạn sẽ mê mẩn cách phối màu đầy ấn tượng như vậy.

Ghế ngồi không chỉ rộng rãi thoải mái mà nó còn có khả năng mát xa lưng cho bạn. Tính năng đặc biệt này sẽ giúp những cơn nhức mỏi lưng tan biến ngay khi bạn bước ra khỏi xe. Không chỉ vậy, thiết bị sưởi cũng được trang bị cho băng ghế sau và bạn cũng dễ dàng điều chỉnh ghế ra trước hoặc sau tùy theo ý thích.

Bảng điều khiển trung tâm tích hợp đầu đĩa DVD và cả cổng kết nối USB. Bên cạnh đó hãng Rolls – Royce còn trang bị hệ thống làm mát cho phép kiểm soát cường độ và nhiệt độ không khí trong xe thông qua các núm điều chỉnh.

Hệ thống âm thanh của The Ghost được hãng Rolls – Royce thiết kế riêng đảm bảo chất lượng âm thanh rất trong trẻo và chuẩn xác. Tiêu chuẩn âm thanh này chỉ có thể bắt gặp ở những siêu xe sang trọng.

Mỗi ghế ngồi sau đều đi kèm với một màn hình nhỏ dùng để hiển thị những thông tin như bản đồ, đài radio, và xem DVD. Mặc dù không phải là màn hình cảm ứng nhưng bạn hoàn toản có thể điều khiển chúng thông qua bảng điều khiển trung tâm. Ngoài ra, khay đựng thức ăn ở ghế sau còn có thể được dùng như kệ để laptop.

Bảng điều khiển trung tâm của The Ghost được ví như căn phòng kỳ bí bởi nó không chỉ cho phép người sử dụng điều chỉnh mọi tính năng của băng ghế sau mà còn thực sự là một “nhà kho”. Khoang ẩn phía sau bảng điều khiển có thể được dùng để đựng bia, rượu hoặc đá. Chưa hết, hãng Rolls – Royce còn tinh ý tới mức kết hợp gạt tàn thuốc vào luôn bảng điều khiển. Ấn một lần để gạt tàn xuất hiện, nhấn hai lần để lấy thêm xì gà.

Và nếu trời mưa khi bạn muốn ra ngoài? Đừng lo, những nhà thiết kế đã khéo léo đặt thêm một chiếc ô vào khoang trống ở cửa sau ô tô.

Trần xe tuyệt đẹp. Lựa chọn trang trí trần xe với những ánh sao lấp lánh làm tăng vẻ sang trọng và trang nhã của siêu phẩm Rolls – Royce.

Điều duy nhất khiến bạn hối tiếc khi cầm lái siêu xe Rolls – Royce Ghost phiên bản Black Badge chính là bạn có quá ít thời gian để cảm nhận một siêu phẩm đầy tinh tế như vậy. Thậm chí ngay tấm thảm trải sàn của nó cũng sang trọng và mềm mại tới mức có thể nằm và ngủ luôn trên đó.

Ra mắt Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ VIII: Khẳng định đẳng cấp siêu xe êm ái nhất thế giới