Không phụ sự mong đợi, chiếc đồng hồ đầu tiên của bậc thầy kim hoàn Glenn Spiro lung linh như một món trang sức xa xỉ

149

Không phụ sự mong đợi, chiếc đồng hồ đầu tiên của bậc thầy kim hoàn Glenn Spiro lung linh như một món trang sức xa xỉ - Ảnh 1.

Glenn Spiro là bậc thầy kim hoàn tại London (Anh) nổi tiếng với phong cách thiết kế trang sức táo bạo. Những tác phẩm của ông được yêu thích nhờ kết hợp giữa đá quý, kim cương với cách tạo hình khác thường, hoặc đôi khi rất đơn giản nhưng lại vô cùng ấn tượng. Reveal by G chính là cỗ máy thời gian đầu tiên kết tinh từ sự sáng tạo trong thiết kế của ông và sự phức tạp trong kỹ thuật máy móc.

Không phụ sự mong đợi, chiếc đồng hồ đầu tiên của bậc thầy kim hoàn Glenn Spiro lung linh như một món trang sức xa xỉ - Ảnh 2.

Tinh tế và thanh lịch, đó là những từ đầu tiên có thể thốt lên khi chiêm ngưỡng đồng hồ Reveal by G, với những viên ngọc lấp lánh che giấu khéo léo cỗ máy thời gian bên trong. Thực tế, mẫu nhẫn có hình dáng hoa sen tương tự đã được Spiro cho ra mắt 4 năm trước, nhanh chóng tạo thành một cơn sốt với các quý cô, một dấu ấn thương hiệu đáng nhớ.

Tuy nhiên, với một nhà thiết kế luôn khao khát tìm tòi những chất liệu và kỹ thuật mới như Spiro, ông mong muốn nhiều hơn nữa từ thiết kế này. Đây chính là lý do ông cùng các đồng nghiệp đã miệt mài nghiên cứu trong 2 năm liền để cho ra chiếc đồng hồ đầu tiên của hãng trên cùng một thiết kế của vòng tay Reveal trước đây.

Không phụ sự mong đợi, chiếc đồng hồ đầu tiên của bậc thầy kim hoàn Glenn Spiro lung linh như một món trang sức xa xỉ - Ảnh 3.

“Điều khó nhất khi làm chiếc đồng hồ này, đó là việc chúng tôi phải đặt đá quý vào cả mặt trong và mặt ngoài của cánh hoa, trong khi chỉ sử dụng một mảnh kim loại duy nhất để gắn kết chúng”, Spiro chia sẻ. Các cánh hoa có thể mở ra đóng vào, giống như một bông sen khoe sắc. Ẩn sau những cánh hoa e ấp là mặt đồng hồ tròn cũng được đính kim cương.

Phải mất 3 tháng cho mỗi chiếc đồng hồ được hoàn thiện vì đây là một quý trình phức tạp đòi hỏi nhiều kỹ thuật chế tác đá quý cao cấp, bao gồm cả kim cương và các loại đá màu khác. Reveal by G có rất nhiều màu cho khách hàng lựa chọn, từ vàng trắng, hồng ngọc, hồng sapphire, ngọc lục bảo… Glenn Spiro sẽ chính thức mở bán mẫu đồng hồ này vào tháng 3/2018 tại gian trưng bày của hãng ở trung tâm thương mại Harrods (London, Anh).

Phá cách với chiếc đồng hồ dạ quang của thương hiệu cao cấp Bulgari – Đốm sáng mạnh mẽ trong bóng tối