Hải Phát mở bán Liền kề Golden Pearl – Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ

488

Trong hai năm vừa qua thị trường bất động sản Hà Nội đã chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của Hải Phát Land thông qua việc công ty này liên tục nhận được những sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư.

Mới đây nhất, Hải Phát Land đã đạt được thỏa thuận hợp tác cùng các chủ đầu tư Ecoland và TNR Holdings, qua đó chính thức trở thành nhà phân phối hai dự án cao cấp Eco Lake View và Gold Season, nâng tổng số lượng dự án mà đơn vị này đang phân phối lên con số 21

Mở rộng thâm nhập phía Nam Hà Nội với Gold Season và Eco Lake View

Khởi đầu với việc nắm thị phần một loạt các dự án tại khu vực phía Tây Hà Nội như: The Vesta, The Pride, HPC Landmark 105, khu đô thị mới Phú Lương, Roman Plaza, Shophouse 24h, Thăng Long Victory. Với đa dạng các loại hình sản phẩm, Hải Phát Land đã âm thầm triển khai từng bước chiếm lĩnh thị phần với các dự án trong trung tâm Hà Nội với sự bắt tay với nhiều doanh nghiệp tên tuổi của làng bất động sản, khởi đầu từ các thương vụ hợp tác đầu tư dự án Dream Center Home và Oriental Westlake của tập đoàn BRG, Công ty cổ phần bất động sản Hapulico (Chủ đầu tư dự án Hapulico) với dự án Thanh Xuân Complex, Công ty cổ phần Vimeco (Vinaconex) với dự án CT4- Vimeco.

Từ hiệu quả triển khai hàng loạt các dự án đã kể trên trong nửa đầu năm 2017, Hải Phát Land tiếp tục tăng tốc vào khu vực trung tâm với việc công bố hàng loạt các dự án khác, đặc biệt với 02 dự án tiêu biểu là Gold Season của TNR và Eco Lake View của EcoLand. Nếu như Gold Season đã được khẳng định tên tuổi cùng với một loạt các dự án khác của TNR Holdings về đẳng cấp thì dự án Ecolake View hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống thư thái với không gian trong lành cho các cư dân

Ngoài ra, theo thông tin từ phía Hải Phát Land, tại khu vực nói trên đơn vị này cũng đã gần như hoàn tất thương vụ hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD 1 với một loạt các dự án tại khu vực Định Công và cũng đang chuẩn bị đưa ra thị trường dự án Golden Pearl với dòng sản phẩm shophouse tại khu đô thị Kim Văn Kim Lũ.

Đồng hành phát triển – Hứa hẹn thành công

Gold Season - Giấc mơ Mỹ mới của người Việt.
Gold Season – Giấc mơ Mỹ mới của người Việt.

Gold Season và Eco Lake View là các dự án được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, nằm ở vị trí rất thuận lợi trong trung tâm Hà Nội, kết hợp với hàng loạt các tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp. Trong khi Gold Season với cảm hứng từ công viên trung tâm Manhattan với tiện ích nội khu đầy đủ, điểm nhấn là tường tiểu học đẳng cấp quốc tế thì Ecolake view sở hữu view hướng ra 3 hồ với bãi để xe cao 9 tầng và khuôn viên tiện ích nội khu khủng.

Eco Lake View - Sở hữu khuôn viên tiện ích nội khu cực kỳ chất lượng.
Eco Lake View – Sở hữu khuôn viên tiện ích nội khu cực kỳ chất lượng.

Đa dạng hóa sản phẩm, chú trọng chất lượng lượng nhân sự, nâng cao uy tín bằng việc hợp tác với những chủ đầu tư tên tuổi luôn gữ vững tâm niệm “Khách hàng là trung tâm” con thuyền Hải Phát Land đang rất chắc chắn ra khơi với từng bước đi của mình.

Với sứ mệnh cùng giá trị cốt lõi “khát vọng – chân thành – sáng tạo” Hải Phát Land đang ngày càng tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành đơn vị nắm giữ thị phần phân phối thuộc top đầu miền Bắc trong năm 2017.