Đón đầu cơ hội đầu tư BĐS Long Biên với biệt thự hạng sang kiểu Mỹ

178

Hạ tầng đổi mới, bất động sản Long Biên được gì?

Thị trường địa ốc đã chứng kiến rằng nơi nào có biến động lớn về hạ tầng thì nơi đó giá đất sẽ tăng, nhất là khi có một chủ đầu tư uy tín rót vốn để xây dựng một dự án lớn nơi đó.

Long Biên là một quận ngoại thành thủ đô và vẫn được ví là “ngăn sông cách cầu” nhưng 5 năm gần đây lại đang có một bước thay đổi khác biệt. Những tuyến đường mới được nâng cấp như đường Ngô Gia Tự, cầu Đông Trù, cầu Vĩnh Tuy, Quốc lộ 5 kéo dài, tuyến đường từ đê sông Hồng đến đường cầu Thanh Trì và tuyến Cầu Bây – Thạch Bàn khiến việc kết nối giao thông của Long Biên với nội thành và các tỉnh thành khu vực Đông Bắc Bộ trở nên liên hoàn thuận lợi, thị trường bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội cũng vì thế mà khởi sắc. Thực tế trong quá khứ, khi Hà Nội mới tiến hành xây dựng cầu Vĩnh Tuy, cầu Đông Trù thì thị trường đã ghi nhận đất khu vực Long Biên, Ngọc Thụy, Minh Khai tăng gấp đôi, gấp ba so với đôi ba năm trước đó, và đặc biệt không hề tăng “ảo”.

Cuối tháng 9/2017, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT Vũ Duy Tuấn đã chính thức cho biết, UBND thành phố Hà Nội đã có chủ trương chỉ đạo triển khai việc thực hiện xây dựng 4 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống là cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Đuống 2 và cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2.

Và các chuyên gia đầu tư và địa ốc tiếp tục “cảnh báo” về sự tăng nhiệt sắp tới tại Long Biên, trục thị trường tăng nhiệt nhiều được dự đoán là trục đường Ngọc Thụy – Thượng Thanh, trục đường Ngô Gia Tự và trục đường Cổ Linh (chạy qua Aeon Mall Long Biên). Tại buổi họp báo của CBRE mới đây, bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu, tư vấn, định giá và quản lý tài sản CBRE Hà Nội cho rằng, hiện hạ tầng ở khu vực phía Đông Hà Nội khá tốt, trong giai đoạn thị trường ổn định, nếu có thêm những kết nối khác để tránh tình trạng tắc đường thì giá trị bất động sản tại Long Biên sẽ tăng.

Ngọc Thụy, Long Biên vốn là một thị trường mới vì đang “bị bỏ quên”, nhưng lộ trình 5 năm nữa địa ốc tại đây sẽ ra sao, các chuyên gia đầu tư là người có thể nhìn thấy trước. Vậy nếu nhìn vào những tăng giá đất đất cũ, và những đánh giá của chuyên gia, bất động sản Long Biên sẽ “bùng nổ” như thế nào nếu sắp tới Hà Nội còn cho xây dựng thêm 4 cầu nữa bắc qua sông Hồng, sông Đuống?

Đón đầu cơ hội với biệt thự hạng sang phong cách Mỹ

Để thấy được mục tiêu nổi bật, những nhà đầu tư cỡ lớn sẽ chọn một vị trí ở giữa trung tâm Long Biên, càng vượt trội hơn nếu định vị tại những trục đường đầu tư cốt lõi. Để thực sự sở hữu một sản phẩm địa ốc sinh ra giá trị thực, các chuyên gia chia sẻ rằng nhà đầu tư đừng bỏ qua những dự án của chủ đầu tư lớn, có thiết kế đặc biệt, và không quên việc đánh giá khả năng thu hồi vốn trong ngắn hạn của dự án.

Địa thế vượt trội của Khai Sơn Hill Long Biên.
Địa thế vượt trội của Khai Sơn Hill Long Biên.

Tọa lạc tại khu vực Ngọc Thụy, Long Biên, Khai Sơn Hill là dự án nằm giữa hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống, trong tổng dự án Khai Sơn City có quy mô hơn 180 ha, nằm ở vị trí trên đồi với thế đất đắc địa được các chuyên gia đánh giá cao về phong thủy cũng như quy hoạch.

Khai Sơn Hill được các chuyên gia kỳ vọng sẽ là dự án tiềm năng để đầu tư khu vực Long Biên. Dự án này được CBRE và SAVILLS đánh giá số điểm tuyệt đối 100/100 về vị trí, quy mô, điểm liên kết và kiến trúc. Hai nhà tư vấn bất động sản uy tín Việt Nam cũng dự đoán khả năng hồi vốn đến 85% chỉ sau 3 năm của biệt thự Khai Sơn Hill. Khai Sơn Hill được triển khai dưới sự bảo lãnh của ngân hàng PV Bank nên các nhà đầu tư không cần phải lo lắng về tiến độ dự án, thủ tục, nguồn vốn.

Ông Bùi Quang Trung – Giám đốc Triệu Phú Land, đơn vị phân phối chính thức Khai Sơn Hill cho biết: “Dự án này đang là dự án nổi bật hơn hẳn về thiết kế cũng như vị trí tại khu vực Ngọc Thụy, Long Biên. Hơn nữa thị trường đang có những khởi sắc trông thấy sẽ mang lại khả hồi vốn trong thời gian ngắn cho biệt thự Khai Sơn Hill”.

Uy tín được đảm bảo, cam kết rõ ràng, sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ với phong cách phóng khoáng hiện đại, 66 căn biệt thự Khai Sơn Hill mang đến cơ hội đầu tư vượt trội cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại khu vực Long Biên.