ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC VEN ĐÔ – DÒNG TIỀN VŨ BÃO CÀN QUÉT THỊ TRƯỜNG THÀNH PHỐ TỪ SƠN Nằ…

ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC VEN ĐÔ – DÒNG TIỀN VŨ BÃO CÀN QUÉT THỊ TRƯỜNG THÀNH PHỐ TỪ SƠN
⭐ Nằm liền kề với thủ đô Hà Nội, Bắc Ninh đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ và được đánh giá là thị trường bất động sản tiềm năng với các nhà đầu tư. Đầu tư bất động sản có sự dịch chuyển về phía các tỉnh ven đô, xu hướng này giúp nhiều dự án như Từ Sơn Garden City được hưởng lợi.
⭐ Tọa lạc ngay trung tâm phường Đồng Kỵ, nổi tiếng với ngôi làng tỷ phú, (Từ Sơn, Bắc Ninh), Từ Sơn Garden City có vị trí đắc địa thuận tiện kết nối muôn nơi, đồng thời đáp ứng đa công năng: Vừa ở, vừa kinh doanh/cho thuê, vừa “tích sản” với tiềm năng tăng giá vượt trội.
⭐ Hệ thống sở hạ tầng, tiện ích tại dự án có sự kết nối thông minh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu thể thao, công trình công cộng, quảng trường văn hoá… và điểm nhấn đặc biệt là công viên hồ điều hoà 7,2 hecta kiến tạo môi trường sống xanh vô cùng lý tưởng.
⭐ Nằm gần các trục đường giao thông quan trọng, nối liền các trung tâm kinh tế, văn hóa và thương mại của phía Bắc, từ Từ Sơn Garden City, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như:
🔰 Cách trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ 40 phút di chuyển
🔰 Chỉ mất 30 phút để đến sân bay Quốc tế Nội Bài
🔰 Nằm rất gần các trường ĐH Luật cơ sở 2, ĐH Ngoại thương cơ sở 2 đang xây dựng và ĐH Thể dục thể thao Bắc Ninh
🔰 Đối diện khu dân cư hiện hữu phường Đồng Kỵ
🔰 Cách KCN Tiên Sơn 5km, cách KCN Yên Phong 10km, cách KCN VSIP 7km.
————————————————-
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA TÍN
💒 VPGD: LO21-20 Khu đô thị Vườn Sen, phường Đồng Kỵ, TP Từ Sơn, Bắc Ninh
🌐 Website: https://nhadatdiatin.com/
Bài viết mới