Có gì trong siêu xe Ferrari phiên bản nhí với giá lên tới 2,2 tỷ đồng?

257

Mọi đứa trẻ đều thích thú với các món đồ chơi như thú nhồi bông hay một chiếc ô tô đồ chơi… Bạn đã từng nghĩ rằng tới những chiếc ô tô có kích thước “đồ chơi” nhưng mang động cơ thực sự? Gara ô tô Riddelsdell ở Suffolk mới cho ra mắt mẫu xe Ferrari 512 Testarossa với một động cơ hoàn chỉnh.

Chiếc xe được cấu tạo hoàn chỉnh như một chiếc xe thực thụ. Điểm “kém cạnh” duy nhất của nó là sử dụng động cơ của một chiếc máy cắt cỏ. Mặc dù, khó có thể đạt được tốc độ của xe thể thao, nhưng chiếc Ferrari phiên bản nhí này có thể đạt tốc độ tới 25 dặm/ giờ. Tốc độ này chắc chắn đủ để làm thỏa mãn một đứa trẻ.

Đây là một chiếc xe đồ chơi, nhưng mức giá 97.000 USD sẽ nhắc bạn rằng nó là một chiếc xe Ferrari.

Đây là một chiếc xe đồ chơi, nhưng mức giá 97.000 USD sẽ nhắc bạn rằng nó là “một chiếc xe Ferrari”.

Chủ sở hữu gara Riddelsdell, ông Howard Watts nói rằng, họ đã rất vất vả mới có thể làm ra tuyệt phẩm “Ferrari nhí” này. Gara phải liên hệ và có được sự đồng ý của Ferrari, từ đó mất tới hơn một năm để hoàn thiện chiếc xe. “Đó là một chiếc xe cổ điển phiên bản nhỏ thực sự, chứa đựng cả lịch sử. Chúng tôi đã nhận được sự đồng ý của hãng Ferrari trước khi chế tạo chiếc xe này. Có thể nhiều người cho rằng nó chỉ là món đồ chơi, nhưng đó là một sản phẩm đáng tự hào của gara Riddelsdell”.

Vô lăng của chiếc xe Ferrari phiên bản nhỏ là chính hãng.

Vô lăng của “chiếc xe Ferrari” phiên bản nhỏ là chính hãng.

Từng chi tiết được thiết kế cẩn trọng. Toàn bộ thân xe được phủ lớp sợi thủy tinh, bao gồm cả cửa xe, nắp ca-pô, thân xe… Chiếc xe cũng bao gồm động cơ đốt trọng, đèn pha, nội thất bằng da và tay lái chính hãng Ferrari.

Quá giống hàng thật nên không có gì ngạc nhiên khi chiếc xe đồ chơi này được chào bán với mức giá lên tới 97 nghìn USD (khoảng 2,2 tỷ VND). Nhà sản xuất hy vọng, mẫu xe đồ chơi này sẽ thu hút được sự chú ý của các triệu phú, những người sưu tập để họ có thể tiếp tục cho ra đời các món đồ chơi xa xỉ tiếp theo.

Cận cảnh “siêu xe quý tộc” Vision Mercedes-Maybach 6 Cabriolet – Hình mẫu cho tương lai