6 trang web giúp tín đồ du lịch có thể ở khách sạn hạng sang với mức giá “tiết kiệm” bất ngờ

275

Công nghệ thông tin đã len lỏi tới mọi khía cạnh của cuộc sống và giờ nó đã tạo nên một cuộc cách mạng trong ngành du lịch. Nếu như trước đây bạn thường đi nghỉ dưỡng với suy nghĩ “tiền nào của nấy”, thì nay chỉ với một cú click chuột bạn có thể dễ dàng tìm thấy những khu nghỉ dưỡng sang trọng với mức giá ưu đãi chưa từng có. Dưới đây là 5 website nổi tiếng thế giới chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn cao cấp với chiết khấu rất “khủng”.

1. Jetsetter

Bạn có thể tìm thấy những gói đặt phòng với giá hời ở những khu nghỉ dưỡng xa hoa nhất thế giới với Jetsetter. Hệ thống Jetsetter đã thống trị phân khúc khuyến mại cho các khách sạn hạng sang kể từ khi ra mắt vào năm 2009. Giờ đây khi đã trở thành một nhánh của TripAdvisor, Jetsetter lại càng được đánh giá cao hơn bao giờ hết nhờ vào doanh số bán phòng nghỉ dưỡng độc quyền tại hầu hết những khách sạn tốt nhất thế giới.

Chỉ cần cung cấp địa chỉ email là bạn có tham gia vào cộng đồng khách hàng của Jetsetter hoàn toàn miễn phí. Sau đó bạn có thể đặt phòng với mức chiết khấu lên tới 25% tại bất cứ khách sạn nào trong danh sách của Jetsetter, chưa kể các đợt giảm giá mạnh tới 40% so với giá niêm yết thường kéo dài từ 5 tới 10 ngày.

2. Mediteranique

Nếu bạn có ý định ghé qua khu vực Địa Trung Hải, thì Mediteranique sẽ giúp bạn tìm thấy những phòng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Sau khi hoàn tất việc đăng ký thành viên miễn phí trên Mediteranique, bạn sẽ nhận được những ưu đãi đôi khi lên tới 50% so với giá thông thường.

Website này cung cấp một loạt các phòng nghỉ cao cấp có lựa chọn tại Pháp, Hy Lạp, Italy, Maroc… Ngoài ra, website này còn có chính sách đặc biệt với những đối tác áp dụng các biện pháp thân thiện với môi trường nhằm giảm thiểu tác động môi trường và bảo tồn các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

3. Secret Escapes

Bạn có thể bị sốc khi mới ghé thăm Secret Escapes lần đầu bởi website này cho phép du khách đặt phòng khách sạn hạng sang với ưu đãi khủng lên tới 70% so với giá thông thường. Secret Escapes chỉ phục vụ những khách hàng đã đăng ký làm thành viên và chuyên cung cấp phòng tại những khách sạn tốt nhất thế giới với chi phí trọn gói.

4. Voyage Privé

Voyage Privé là một trong số ít các website không chỉ ưu đãi giá phòng cho khách hàng mà còn cả những chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần. Voyage Privé chuyên cung cấp các gói dịch vụ cao cấp với mức giá hấp dẫn cho mọi du khách. Đôi khi website này cũng tung ra những đợt giảm giá mạnh tới 70% nhưng mỗi đợt như vậy chỉ kéo dài 7 ngày.

5. Tablet

Tablet tự hào với danh sách khách sạn sang trọng được lựa chọn cẩn thận, thường xuyên được cập nhật dựa trên những đánh giá từ khách hàng. Chỉ với 99 USD (tương đương khoảng 2 triệu VNĐ) một năm, bạn sẽ trở thành hội viên của Tablet và sở hữu vô vàn quyền lợi như nâng cấp phòng, được áp dụng những mức chiết khấu đặc biệt, tham gia những sự kiện đặc biệt chỉ dành cho khách mời như triển lãm tranh, bữa tối đặt trước…

6. VeryChic

VeryChic giúp bạn có thể đặt phòng ở các khách sạn 4, 5 sao với mức giá ưu đãi lên tới 70%. Trụ sở đặt tại Pháp, VeryChic cũng là một câu lạc bộ danh cho những người ưa “xê dịch”. Danh sách các khách sạn hạng sang được tập hợp bởi các chuyên gia du lịch, thành viên của câu lạc bộ dựa trên các tiêu chí: vị trí lý tưởng, dịch vụ tuyệt vời và đảm bảo cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ…

Bạn chỉ cần đăng ký bằng email để nhận được các ưu đãi khi đặt phòng khách sạn, du thuyền, tour du lịch và nhiều dịch vụ khác…

3 trang web giúp người thường xuyên đi máy bay tiết kiệm “bộn” tiền vé